TEA academy - Trung tam tieng Anh hoc thuat

[TEA academy] Có bằng IELTS là nhu cầu thiết yếu của những bạn đang có định hướng đi du học hoặc định cư nước ngoài. Tuy nhiên quá trình luyện thi IELTS cơ bản để được chứng chỉ này từ con số 0 là một quá trình dài đòi hỏi nhiều nổ lực và chiến lược cần thiết. Nếu bạn đã thử tự luyện tại nhà và gặp nhiếu khó khăn. Bạn có thể tìm hiểu khóa học luyện thi iELTS đảm bảo trung tâm IELTS TEA academy.

Có thể bạn quan tâmNhững điều cần lưu ý khi tự luyện thi IElTS tại nhà

Khóa luyên thi IELTS cơ bản của TEA sẽ giúp bạn đạt được những điều sau đây:

  • Thông tin cơ bản về yêu cầu IELTS của trường bạn dự định du học
  • Định hướng cụ thể mức điểm và lộ trình học phù hợp
  • Hướng dẫn cách học phù hợp với từng người học cụ thể
  • Cuối cùng và quan trọng nhất là Đạt được số điểm IELTS như mong đợi. Đối với khóa luyện thi cơ bản, điểm đầu ra của bạn kỳ vọng vừ 5.0 – 5.5

Sau đây, là một số thông tin cơ bản về khóa học trước khi bạn quyết định tham gia.

Những điều kiện vượt trội của lớp luyện thi IELTS đảm bảo:

  • Lớp học tối đa 08 học viên. Các bạn này đều là những bạn có mục tiêu cụ thể, rõ ràng. Nên việc làm việc chung sẽ giúp bạn có nhiều động lực hơn. Rất ít trung tâm IELTS có thể chấp nhận được số lượng học viên mỗi lớp ít như vậy
  • Giảng viên 100% có bằng TESOL và IELTS 7.5+. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phương pháp giảng dạy và lộ
  • trình học.
  • Miễn phí 100% tài liệu.
  • Cộng đồng tương tác, hỗ trợ thường xuyên. Mỗi lớp học sẽ có 1 nhóm thảo luận online để tương tác và trao đổi bài thường xuyên. Việc học của bạn sẽ được cập nhật liên tục.

TEAacademy-khoa-luyen-thi-ielts-co-ban-tai-trung-tamĐối tượng học viên nên học lớp luyện thi IELTS đảm bảo: 

Khóa học IELTS cơ bản này thiết kế dành cho những bạn lần đầu tiên tiếp xúc IELTS hoặc những bạn có khả năng tiếng Anh thấp. Và, các bạn này có nhu cầu đạt được bằng IELTS ít nhất 5.0.

Các bạn có những dự định cụ thể, rõ ràng trước khi tham gia khóa học tại trung tâm IELTS. Ví dụ “lấy bằng IELTS để đăng ký học bổng” hoặc “lấy bằng IELTS để đi du học trong vòng 6 tháng tới”…

TEA thường sẽ không nhận các bạn “học cho biết”. Những bạn này không có động lực rõ ràng, do đó, sẽ không kiên trì trong quá trình học. Các bạn dễ bỏ ngang, như vậy sẽ lãng phí thời gian và nguồn lực của bản thân.

Lộ trình luyện thi IELTS đảm bảo:

Khóa học sẽ kéo dài trong 04 tháng và chia làm 02 giai đoạn. Mỗi giai đoạn sẽ tập trung vào 1 mục tiêu khác nhau giúp người học cải thiện những kỹ năng nhất định.

Giai đoạn 1: 02 tháng đầu tiên:

Giai đoạn này tập trung xây dựng lại nền tảng cơ bản cho người học về Phát âm, từ vựng, ngữ pháp. Đây là giai đoạn quan trọng nhất. Người học cần được trang bị một kiến thức đủ vững để từ đó phát triển những kỹ năng liên quan đến IELTS. Nếu nền không vững sẽ rất dễ bị hỏng trong giai đoạn sau.

Tuy nhiên, đây là giai đoạn thử thách nhất. Vì người học đa phần cảm thấy chán nản khi nhận ra gần như tất cả kiến thức mình đã gặp đâu đó.  Nhưng gặp lại thì không áp dụng được. Nêu vượt qua được giai đoạn này, bạn sẽ rất tự tin khi tiếp thu các kiến thức liên quan đến bài thi IELTS sau này. Cố gắng đừng xây “lâu đài” của mình trên cát.

Giai đoạn 2: 02 tháng tiếp theo

Trong 2 tháng này, người học sẽ được học cách xử lý từng phần thi kỹ năng của bài thi IELTS. Cách làm bài, chiến thuật làm bài để đạt được mức điểm mong muốn.

Các kỹ năng sẽ được chia dạy theo từng cặp Nghe – Nói, Đọc – Viết để bổ trợ lẫn nhau. Mỗi cặp kỹ năng IELTS sẽ được luyện tập liên tục để đảm bảo mức độ hiểu và ứng dụng thuần thục. Trong giai đoạn này, người học sẽ được giao những bài tập để thực hiện tại nhà. Kết quả sẽ được gửi qua mạng để Giáo viên có thể sửa lỗi và đánh giá. Giờ lên lớp chủ yếu là giờ thực hành kỹ năng để người học được hướng dẫn sửa lỗi nhiều nhất. Với quy trình học này, người học sẽ được vận động liên tục. Các kỹ năng sẽ được cải thiện đáng kể.

Nếu theo đúng lộ trình và thực hiện đầy đủ các yêu cầu về bài tập về nhà. Học viên hoàn toàn có thể tự tin đạt mức điểm 5.0 IELTS trở lên.

Chính sách cam kết từ TEA academy:

Với những thế mạnh về đào tạo và nguồn lực giảng viên, và kinh nghiệm trên 05 năm, Trung tâm IELTS TEA academy tự tin cam kết đầu ra cho các khóa học IELTS của mình.

Học viên khi theo đúng lộ trình học và các yêu cầu về bài tập sẽ được áp dụng chính sách đảm bảo. Được đào tạo lại miễn phí và hỗ trợ chi phí thi nếu sau khóa học không đạt được kết quả 5.0.

Chính sách ưu đãi:

TEA có những chính sách ưu đãi học phí IELTS cho những bạn học viên đăng ký theo nhóm. Nếu bạn đủ số lượng từ 04-08 bạn, Trung tâm IELTS TEA academy sẽ mở lớp riêng cho nhóm bạn. Việc học cùng nhóm và có cùng mục tiêu phấn đấu sẽ tạo động lực mạnh mẽ hơn để các bạn đạt được mục tiêu.

Kết:

Khi các bạn chọn một trung tâm để luyện thi, điều đầu tiên các bạn cần lưu ý là mục tiêu cụ thể của bản thân để có thể chọn được một khóa học phù hợp nhất. Khi bản thân bạn biết bạn muốn gì, thì quá trình đạt được mục tiêu của bạn đã đạt gần nửa. Vấn đề còn lại cần suy xét là bạn tự học hay tham gia một khóa học bên ngoài.